Miến đậu xanh Xuân Xuân

Thông tin về sản phẩm

mien xao xuan xuan

Giá trị dinh dưỡng  của miến đậu xanh

Miến là nguyên liệu được chế biến từ các loại củ, hạt giàu tinh bột như: dong giềng, gạo… Tuy nhiên, những món ăn được làm từ miến chứa rất ít tinh bột nhưng vẫn cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng nhất định. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, miến có thể giúp người béo giảm cân nhanh chóng nếu biết áp dụng đúng phương pháp.

Theo kết quả nghiên cứu, trong 100g miến cung cấp 332 calo, 0,7g chất đạm và 1,5g chất xơ cùng 82g tinh bột. Đặc biệt, miến gặp nước sẽ nở to ra nên bạn chỉ cần một lượng miến rất nhỏ thì cũng đã đủ cho một khẩu phần ăn.

Đáp ứng thị hiếu và không ngừng cải tiến sản phẩm chúng tôi đã cho ra đời miến đậu xanh với thành phần là tinh bột đậu xanh mang hương vị đặc trưng riêng khác với sản phẩm miến khác. Đậu xanh có những đặc tính tốt cho sức khỏe chưa nhiều vitamin B1, B2, C, giầu chất sắt, giàu Ca và giàu caroten. Vẫn giữ được đặc tính tương đối trên khi sản xuất, không những hàm lượng amilose trong đậu xanh tương đối cao mà đậu xanh còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, ngoài ra nó như một liều thuốc hữu hiệu chữa rất nhiều bệnh cho con người. Vì vậy, với đặc tính tốt sản phẩm miến đậu xanh đã dần đi vào thị trường với sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không những xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày, còn được sử dụng chế biến món ăn của người Thái

 

Lợi ích của miến đậu xanh

1. Tác dụng giảm cân

Miến đậu xanh  có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và cholesterol, do đó là đây là một thực phẩm tuyệt vời dành cho những ai muốn giảm cân. Bổ sung miến đậu xanh vào trong khẩu phẩn ăn hàng ngày sẽ giúp giảm bớt lượng calo nạp vào năng lượng cơ thể.

2. Thực phẩm tốt cho người tiểu đường

Do có chứa ít đường tinh bột, không chứa cholesterol nên miến đậu xanh  thường có mặt trong thực đơn dành cho những người mặc bệnh tiểu đường. Với những bệnh nhân tiểu đường gầy yếu suy kiệt bạn có thể dùng 30 g  địa cốt bì, 15g tang bạch bì, 15g mạch môn đông, 100g bột miến đậu xanh để nấu thành cháo địa cốt bì dùng rất tốt. Cách nấu món cháo này rất đơn giản.  Đầu tiên các bạn cho địa cốt bì, tang bạch bì, mạch môn đông vào sắc chung lấy nước rồi đem nước sắc này nấu với bột miến đậu xanh thành cháo.