Sơ lược về Công ty CP Xuân Xuân

Hoạt động xuất nhập khẩu của Xuân Xuân

Công ty cổ phần Xuân Xuân trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm vừng (mè), khởi nghiệp là một cơ sở chế biến và sản xuất nhỏ đến nay chúng tôi từng bước khẳng định thương hiệu “vừng Xuân Xuân” trên thị trường với việc áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất. Hệ thống dây chuyền tự động hóa, công nghệ máy bóc tách hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình chế biến từ khâu sản xuất cho đến khâu đóng gói bao bì đều được đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Hằng năm sản lượng đạt từ 2500 – 3000 tấn các loại, cung cấp một lượng vừng (mè) lớn cho thị trường nông sản  khắp các vùng miền Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng cả về số lượng và chất lượng trong những năm tiếp theo. Phương châm của chúng tôi “ Thành công của các đối tác khách hàng chính là sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm ”, giúp công ty chúng tôi hoàn thiện và có những bước đi vững vàng hướng ra thị trường thế giới. Với kim chỉ nam “ Sản phẩm tạo nên giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp”, Xuân Xuân đã và đang đóng góp những  giá trị tích cực cho xã hội. Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và  dịch vụ tối ưu chúng tôi còn hướng đến một “Doanh nghiệp xanh”, một doanh nghiệp đồng hành cùng môi trường và xã hội.

Hiện tại, chúng tôi đang trực tiếp sản xuất các loại vừng siêu sạch gồm: vừng trắng, vừng vàng, vừng đen. Nguồn gốc hàng ở các vùng quê Việt Nam, hàng Thái Lan, hàng Ấn Độ và hàng tại Campuchia…

Ngoài ra, chúng tôi cũng sơ chế và kinh doanh các mặt hàng khác gồm: đậu tương mắt đen/ trắng, đậu tương rang, lạc Ấn, lạc quê, đậu xanh, các loại miến, tinh bột (ngô, khoai tây, khoai lang), gạo cẩm, gạo lứt….Mỗi chủng loại lại có nhiều loại khác nhau, rất phong phú, đa dạng.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác hai bên cùng có lợi với các tổ chức, cá nhân làm việc có liên quan đến các mặt hàng nông sản trên.

Liên hệ với chúng tôi