GIỚI THIỆU CHUNG

Xuân Xuân là doanh nghiệp có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nông sản chất lượng cao bao gồm vừng (mè), các loại đậu, tinh bột (ngô, khoai), các loại gạo,… Với hệ thống dây chuyền tự động hoá, công nghệ máy móc bóc tách hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cùng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chỉn chu và chất lượng nhất.

Dựa trên nền tảng sản lượng đạt từ 2.500 – 3.000 tấn mỗi năm, Xuân Xuân tiếp tục hành trình cống hiến với khát vọng trở thành đơn vị cung cấp vừng (mè) lớn nhất cho thị trường nông sản khắp các vùng miền Việt Nam, tạo bước đà vững mạnh đưa sản phẩm vươn ra quốc tế.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng khi luôn nỗ lực xanh hoá, trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững và có đóng góp tích cực trong việc bảo vệ môi trường.

Trên mọi bước đường phát triển ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi vẫn luôn tin rằng “Sản phẩm chất lượng tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”. Thật hào và hạnh phúc khi được kết nối và đồng hành cùng quý đối tác trên hành trình này!