Đậu nành rang giòn Xuân Xuân

Thông tin về sản phẩm

Giá trị dinh dưỡng của đậu nành

Hạt đậu nành chứa 8% nước, 5% chất vô cơ, 15- 25% glucose, 15-20% chất béo, 35- 45% chất đạm với đủ các loại amino acid cần thiết và nhiều sinh tố, khoáng chất. So với thịt động vật, đậu nành có nhiều chất dinh dưỡng hơn: 100 gr đậu nành có 411 calo; 34 gr đạm; 18 gr béo; 165mg calcium; 11mg sắt; trong khi đó thịt bò loại ngon chỉ có 165 calo, 21gr đạm; 9gr béo; 10mg calcium và 2.7 mg sắt.

Quan trọng hơn cả là  trong đậu nành có một hóa chất tương tự như  kích thích tố nữ estrogen mà nhiều công trình khoa học chứng minh là rất tốt trong việc trị  và ngừa một số bệnh. Đó là chất isoflavones.

Trong số các loại đậu, đậu nành là loại đặc biệt có hợp chất isoflavone với công thức hóa học gần giống như kích thích tố nữ estrogen. Vì thế nó được mệnh danh là estrogen thảo mộc (phyto-estrogen) và được nghiên cứu về công dụng đối với cơ thể.

dau nanh xuan xuan

Đậu nành sấy giòn

Ngày nay đậu nành được chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng như: đậu phụ, tào phớ, sữa đậu nành, tương bần… và để đáp ứng nhu cầu thị hiếu chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm mới là đậu nành sấy giòn – một món ăn bổ dưỡng và tiện dụng. Không chỉ  ngon miệng mà đậu nành sấy giòn còn rất bổ dưỡng, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ.

Đậu nành sấy giòn ăn liền ngày nay đã trở thành một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người. Với vị mặn, ngọt, béo hòa vào nhau trong từng hạt đậu, khi nhai giòn giòn vui tai khiến mọi người không thể bỏ qua. Đậu nành sấy giòn là sản phẩm ăn liền, chỉ cần bóc túi và các bạn có thể sử dụng được ngay. Lúc xem phim, uống cafe, lúc làm việc, tụ tập bạn bè…sản phẩm đậu nành sấy giòn rất tiện dụng lúc nào các bạn đều có thể nhâm nhi những hạt đậu nành giòn tan cực kỳ hấp dẫn này.